ปริศนาที่มาของเด็กในท้อง

Illustration by Keith Haring 

บางวัน (วันที่เราอารมณ์ดีๆ) บางตอที่บ้านชอบวิ่งเอาหัวมามุดในเสื้อแม่ แล้วเล่นเกม “กลับเข้าไปอยู่ในท้องใหม่” ให้แม่ออกแรงเบ่งคลอดพรวดออกมาอีกทีจากเสื้อยืด บางวันตัวไหนดื้อแม่ก็จับหัวไอ้ตัวยุ่งกดยัดเข้าไปในเสื้อ-คลุมไว้เป็นไอ้โม่งสักอึดใจ แอบเปิ๊ดกะโหลกเบาๆ แล้วบ่นว่า “จงกลับเข้าไปอยู่ในท้องใหม่ ไม่ต้องออกมาเพ่นพ่าน ยุ่งนัก”

อยู่มาวันหนึ่ง (วันที่เราอารมณ์ดี) สามตอล้อมวงตั้งปุจฉา แล้ววิสัชชนากันเองเรื่อง “เราเข้าไปอยู่ในท้องแม่ได้อย่างไร?” แม่นั่งฟังยิ้มๆถามลุ้นๆ “เออ … เข้ามาอยู่ได้ยังไงล่ะ” ตอแรกกับตอที่สองช่วยกันคิดหนัก ก่อนที่จะเริ่มเล่ามาด้วยมาด “หนูฉลาดนะจ๊ะ แม่” – ธ่อๆ

“แม่กลืนเมล็ดเด็กเข้าไป แล้วเมล็ดค่อยๆ เจริญเติบโตมีแขนมีขากลายมาเป็นเบบี้ พอท้องแม่โตมากๆ หมอก็เอามีดมาผ่าท้องแม่เอาพวกเราออกมา เลือดสาดเต็มโรงพยาบาลเลย”

และทุกครั้งที่จบคำว่าเลือดสาด ทั้งสามตอจะร้องเสียงดังคับบ้านว่า ”อิ๊วววววววววว … แหวะ” แล้วจึงหันมาถามแม่ที่นั่งฟังการโม้ตบท้ายว่า “แม่เจ็บไหม ตอนหมอผ่าท้องเลือดสาดน่ะ” แม่-ผู้ชอบตอบอะไรจากใจจริงเสมอ ยืนยันด้วยเสียงเหี้ยมๆว่า “เจ็บสิโว้ย ลูก”

ตอเล็กผู้แย่งพี่ๆ เล่าไม่ค่อยทัน นั่งทำหน้าคิดอยู่นานเหมือนไม่เห็นด้วยกับไอ้พี่สองตอที่รวมหัวกันคิดเรื่องเมล็ดเด็ก พอได้จังหวะอ้าปากแย่งพูดได้มั่ง ก็เล่าเวอร์ชั่นที่มาของเด็กในท้องว่า

“ไม่ใช่ๆ จริงแล้วแม่กินพวกเราเข้าไปตอนตัวเล็กๆ เล็กมาก” (ทำนิ้วกางประกอบว่า เล็กมากเท่าเมล็ดถั่วเขียว”) ”แล้วเราก็ไปโตอยู่ในท้องแม่ต่างหาก” 

ฮึฮึ ฮึฮึ … ควรเชื่อหลักการคลี่คลายปริศนาที่มาของเด็กในท้องของตอไหนดีเอ่ย?!

cheap Trazodone

Tags: ,

5 Responses to “ปริศนาที่มาของเด็กในท้อง”

  1. …น่านสิคะพี่แก้ว น้าวรรณก็แอบสงสัยเหมือนสามตอนะคะเนี่ย 555

  2. ศรี says:

    เด็กๆชอบมุดเข้าไปเล่าในเสื้อแม่เหมือนกันทุกคนมั๊ย ลูกชายก็เล่นเหมือนกัน แต่คำตอบของตอเล็กชอบจังเลย

  3. Pharmd803 says:

    Hello! cbafeed interesting cbafeed site! I’m really like it! Very, very cbafeed good!

  4. Pharmd885 says:

    Very nice site! [url=http://opxaiey.com/oyyvqky/2.html]cheap cialis[/url]

Leave a Reply